fbpx

เปิด 5 สเต็ปการสร้างบ้านแบบง่าย ๆ ที่มือใหม่ต้องไม่พลาด

หากพูดถึงการสร้างบ้านแล้ว เชื่อว่าคงมีหลาย ๆ คน มองว่าเป็นเรื่องยุ่งยากและมีกระบวนการที่ซับซ้อน แถมกว่าจะได้แบบบ้านที่ชอบก็คงต้องใช้เวลาเก็บข้อมูลและศึกษาหาความรู้อยู่นาน ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติโดยทั่วไป โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการช่างสักเท่าไหร่ จึงทำให้การสร้างบ้านดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและปวดหัวเสียไม่ได้ เพราะฉะนั้น มาลองดูกันว่าขั้นตอนการสร้างบ้านในเบื้องต้นนั้นมีอะไรบ้าง กับ 5 สเต็ปการสร้างบ้านแบบง่าย ๆ ที่พิชยมงคลสรุปมาให้คุณแล้ว

Continue Reading

Review แบบบ้าน 3 ชั้น ขนาดใหญ่ ครบครันทุกฟังก์ชัน

บ้าน 3 ชั้น 8 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 โถงรับเเขก 1สระว่ายน้ำ 1 ห้องฟิตเนส ในราคา 20 ล้านบาท ( พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ) บ้านใหญ่ในพื้นที่ใช้สอย 710 ตรม. บ้านหรู บรรยากาศรีสอร์ทครบทุกฟังก์ชันใช้สอยสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายนอกใส้เส้นสายที่เรียบงายสะอาดตา ให้ความรู้สึก Elegance ด้วยไม้เนื้อเข้มบริเวณชั้น 1 และเพิ่ม Dynamic ของเส้นสายบริเวณชั้น 2 และ 3 ด้วยระแนงเส้นถี่ นอกจากนี้ยังช่วยเรื่อง Privacy ของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

Continue Reading

Review แบบบ้าน 2 ชั้น ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

นเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว ขนาดใหญ่ทรงคลาสสิคกว้างขวาง มีเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะ

Continue Reading

Review แบบบ้าน 2 ชั้น ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง มีการแบ่งห้องนอนออกเป็นหลายห้องเพื่อรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต และยังมีพื้นที่พักผ่อนและรับรองแขกบริเวณชั้น 1 ตอบรับทุกฟังก์ชันการใช้งานของครอบครัวสมัยใหม่อย่างแท้จริง เราไปดูกันเลยว่าด้านในเป็นยังไงกันบ้างครับ

Continue Reading

การนำเสนอแบบก่อนสร้างบ้าน กับพิชยมงคล

การสร้างบ้านหนึ่งหลังมีองค์ประกอบต่างๆ มากมาย รวมถึงการเลือกวัสดุ โครงสร้าง หลังคา ฝ้า เพดาน รั้ว หรือส่วนต่างๆ ของบ้าน เราควรเลือกวัสดุที่เหมาะสมและมีคุณภาพ ทั้งนี้วัสดุก่อสร้างแต่ละประเภทจะมีเทคนิคในการติดตั้งและรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะทำให้มีผลต่อการวางแผนงานในแต่ละขั้นตอนของการก่อสร้างอีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บ้านสวยตามที่ออกแบบและวางแผนไว้ เจ้าของบ้านและสถาปนิกจึงมีบทบาทสำคัญต่อการเลือกใช้วัสดุต่างๆ

Continue Reading

สร้างบ้านอย่างมั่นใจ เลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น

บริการ รับเหมาก่อสร้าง บ้าน อาคาร โรงงาน โกดัง คุมงานโดยวิศวกร
บริษัทพิชยมงคล คอนสตรัคชั่น จำกัด
276/1 ซอย พุทธบูชา36 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140 ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร 10140
 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 9:00 am - 6:00 pm.
© 2018 Pichayamonkol Construction. Powered by Geminine Studio.
Close Menu