fbpx
บทความ
ลงลึกถึงดีเทลรายละเอียดของบ้านแต่ละหลัง

Review แบบบ้าน 2 ชั้น ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง

สร้างบ้าน

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง มีการแบ่งห้องนอนออกเป็นหลายห้องเพื่อรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต และยังมีพื้นที่พักผ่อนและรับรองแขกบริเวณชั้น 1 ตอบรับทุกฟังก์ชันการใช้งานของครอบครัวสมัยใหม่อย่างแท้จริง เราไปดูกันเลยว่าด้านในเป็นยังไงกันบ้างครับ

สร้างบ้าน

ในส่วนของทางเข้าบ้านนั้น จะมีพื้นที่ไว้สำหรับวางของ เช่น ตู้รองเท้า หรือต้นไม้ประดับต่างๆ ส่วนหน้าต่างตรงนี้มีไว้เพื่อนรับแสงธรรมชาติ เปิดรับลม และช่วยระบายให้อากาศถ่ายเท หมุนเวียนได้สะดวก และยังเป็นช่องมองออกไปด้านนอกตัวบ้าน ให้เห็นบรรยากาศ หรือคนที่ผ่านไปมาได้

สร้างบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในของตัวบ้านจะพบกับห้องโถงรับแขก ภายในเลือกทาเป็นสีครีม การเลือกตกแต่งห้องรับแขกอย่างเรียบง่ายเน้นใช้งานจริง ก็สามารถดูดี สวยงามได้เช่นกัน ในส่วนของห้องรับแขกนั้นเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยใช้งานบ่อยที่สุด ฉะนั้นจึงเลือกทำอย่างโปร่งโล่ง กว้างขวาง เพื่อความสะดวกสบาย

สร้างบ้าน
สร้างบ้าน

ส่วนของห้องครัวนั้นจะเชื่อมกับโถงรับแขก มีบาร์กั้นระหว่างห้องให้เป็นสัดส่วนเหมาะแก่การใช้งานในส่วนต่างๆ ห้องครัวเลือกติดกระเบื้องที่ผนังเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น มีหน้าต่างบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศและกลิ่นในระหว่างการทำอาหาร

สร้างบ้าน

ได้ชมในส่วนของฟังก์ชันโถงรับแขก และห้องครัว ในชั้น 1 กันไปแล้ว มาถึงในส่วนของบันไดทางขึ้นชั้น 2 โครงสร้างบันไดจะเป็นคอนกรีต พื้นไม้ มีจุดพักก่อนถึงชั้น 2

สร้างบ้าน
สร้างบ้าน

ขึ้นมาถึงชั้นสอง จะเป็นส่วนแบ่งแยกห้องอย่างชัดเจน โดยแบ่งเป็นห้องนอนด้านซ้ายและขวา ส่วนตรงกลางจะเป็นห้องน้ำ และในส่วนของ Master Bedroom จะอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าบ้านเลย มีหน้าต่างและประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่และมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องเลือกทาสีโทนชมพูดูน่ารัก อบอุ่น สวยงามน่าอยู่ 

สร้างบ้าน

ติดกับ Master Bedroom ก็จะเป็นห้องน้ำ ห้องน้ำชั้นนี้จะแชร์กันใช้ระหว่างห้องนอนทัั้ง 4 ห้อง มีขนาดพอเหมาะ เลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพดีที่เหมาะสมแก่ผู้อยู่อาศัย มีครบทั้งอ่างล้างมือ ฝักบัว โถสุขภัณฑ์ และยังมีหน้าต่างบานเล็กเพื่อระบายอากาศ และระบายความชื้นภายในห้องน้ำอีกด้วย

สร้างบ้าน

มาถึงส่วนสุดท้ายคือภายนอกบ้านนั่นเองครับ รอบๆตัวบ้านจะเทหินทั้งหมด และยังมีพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน ส่วนด้านข้างนั้นทำเป็นพื้นที่พักผ่อนโดยนำโต๊ะม้าหินมาวาง ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย

สร้างบ้าน

สุดท้ายนี้พิชยมงคลขอขอบคุณ คุณพรชัยที่อนุญาติให้เราได้มารีวิวชมบ้าน และไว้วางใจสร้างบ้านกับเรา พิชยมงคล คอนสตรัคชั่นครับ 

หากท่านใดสนใจบ้านแบบไหนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทางเรายินดีให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน พิชยมงคลเราบริการด้วยใจ ให้คุณได้บ้านที่ สวย ครบ จบ ตามราคาประเมิน ไม่มีเรียกเพิ่ม ไม่มีงบบานปลายแน่นอนครับ รับสร้างบ้าน #พิชยมงคลคอนสตรัคชั่น #งานเนี้ยบ #จบไว #ไม่บานปลาย

Leave a Reply

สร้างบ้านอย่างมั่นใจ เลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น

บริการ รับเหมาก่อสร้าง บ้าน อาคาร โรงงาน โกดัง คุมงานโดยวิศวกร
บริษัทพิชยมงคล คอนสตรัคชั่น จำกัด
88/271 หมู่บ้านเดอะเเกรนด์ วงเเหวน-ประชาอุทิศ ถนน พุทธบูชา เเขวง เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 9:00 am - 6:00 pm
© 2018 Pichayamonkol Construction. Powered by Geminine Studio.
Coordinates of this location not found
Close Menu