fbpx
บทความ
ลงลึกถึงดีเทลรายละเอียดของบ้านแต่ละหลัง

Review บ้านลอฟท์ขนาด 2 ชั้น

เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป การสร้างบ้านก็ไม่ได้ถูกจำกัดกับแบบแปลนเดิมๆหรือหยุดอยู่กับที่ หลายปีที่ผ่านมา แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ก็เริ่มเป็นที่รู้จักและเริ่มนิยมกันมากขึ้นในหมู่คนทำงานรุ่นใหม่ ด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัยอีกทั้งยังราคาไม่แพง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่ที่หลายๆคนจะชอบ โดยบ้านหลังนี้โดดเด่นด้วยตัวกระจกบานใหญ่ที่ติดตั้งอยู่ชั้น 2 ของตัวบ้านกับรูปทรงเหลี่ยมที่ดูสะดุดตา ทำให้น่ามองทีเดียว

อีกทั้งยังมีส่วนของดาดฟ้าของตัวบ้านที่สามารถขึ้นมาพักผ่อนรับลมได้ในวันหยุด หรือตั้งวงสังสรรค์กับเพื่อนได้ แม้แต่จะทำสวนหย่อมๆของคุณก็มีพื้นที่เพียงพอ นับว่าเป็นพื้นที่ Multi-function ที่มีขนาดพอเหมาะอย่างแท้จริง

ภายในตัวบ้านวัสดุหลักก็ยังคงเป็นปูนเปลือยตัดกับไม้สีสดทำให้ได้กลิ่นอายของความสมัยใหม่และมีความดิบๆอยู่ในตัว เพดานที่ยกสูงรวมกับหน้าต่างขนาดใหญ่ ทำให้บ้านดูปลอดโปร่งและไม่อึดอัดจนเกินไป อีกทั้งอากาศยังถ่ายเทได้ดีอีกด้วย

ภายในห้องครัวมีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังใช้อิฐเป็นกำแพง ช่วยในกากกักเก็บความร้อนได้ดี ในตัวบ้านมีการใช้ไฟส้มซึ่งทำให้สอดคล้องกับโทนสีหลักของตัวบ้านที่เป็นสีน้ำตาลออกส้ม ส่งเสริมให้มีชีวิตชีวาและมีสไตล์

ภายในห้องดูหนัง มีม่านขนาดยาวสำหรับหน้าต่างที่มี ป้องกันแสงที่มาจากภายนอกได้ดี สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างมาก ตรงกลางห้องมีโซฟาขนาดใหญ่ที่ไว้ใช้สำหรับดูหนังในวันพักผ่อนที่แสนสบาย

โดยรวมแล้วบ้านลอฟท์ 2 ชั้น ขนาด 120 ตร.ม. เป็นบ้านที่ราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการบ้านราคาไม่แพงและยังมีรูปร่างที่สวยงาม อีกทั้งยังมีหลายฟังค์ชั่นให้เลือกใช้ และบ้านหลังนี้เป็นผลงานที่ผ่านความตั้งใจของพวกเราพิชยมงคล หากท่านใดสนใจหรือสอบถามรายละเอียดเราก็ยินดีให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน  รับสร้างบ้าน #พิชยมงคลคอนสตรัคชั่น #งานเนี้ยบ #จบไว #ไม่บานปลาย

Leave a Reply

สร้างบ้านอย่างมั่นใจ เลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น

บริการ รับเหมาก่อสร้าง บ้าน อาคาร โรงงาน โกดัง คุมงานโดยวิศวกร
บริษัทพิชยมงคล คอนสตรัคชั่น จำกัด
88/271 หมู่บ้านเดอะเเกรนด์ วงเเหวน-ประชาอุทิศ ถนน พุทธบูชา เเขวง เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 9:00 am - 6:00 pm
© 2018 Pichayamonkol Construction. Powered by Geminine Studio.
Coordinates of this location not found
Close Menu